ข่าวสารทั่วไป - PANDINTHONG

แผ่นดินทอง บริการทุกท่านแบบมืออาชีพ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง ประกันอุบัติเหตุ ประกันการเดินทาง ประกันทุกประเภท สอบถามข้อมูลได้ที่นี่

แผ่นดินทอง โทร.081-8734088

แผ่นดินทอง โทร.081-8734088

ข่าวสารทั่วไป


“วันจันทร์นี้ อย่าลืมมาประชุมนะ”
”ประชุมที่ไหนคะ กี่โมงเอ่ย ?”
“ที่โรงแรม........09.00-12.00 น.ตรงเวลานะ”
“ขอบคุณคร้า”
.................................................................
ประโยคที่พูดคุยกันข้างต้น เป็นเรื่องราวที่พวกเราได้ยินกันมาบ่อยๆ เป็นศตวรรษแล้ว
วันที่เกิดเหตุวิกฤติ เพราะโควิดระบาด ทำให้ทุกคนต้องอยู่กับบ้าน “หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”
โดยปกติ ชีวิตประจำวันของพวกเราส่วนมาก สื่อสาร พูดคุยกัน ผ่านไลน์ เฟสบุ๊ค โทรศัพท์ instagram ฯลฯ เวลามีงานประชุมสำคัญๆ เราก็กำหนดแผนการล่วงหน้าไว้ก่อนเสมอ แล้วเดินทางมาประชุมตามวันเวลาที่กำหนด
การประชุมออนไลน์ เป็นหนึ่งทางเลือกที่ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในช่วงเวลานี้ เป็นวิกฤติที่สร้างโอกาส ให้ทุกคนเกิดการเรียนรู้ ที่จะใช้ระบบออนไลน์อย่างจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นระดับพนักงานทั่วไป หัวหน้างาน ผู้จัดการ เพื่อให้ทุกคนใช้ให้เป็น เพื่อสร้างประโยชน์ในการประชุม
ทั้งๆที่ก่อนหน้า มีการใช้งานประชุมออนไลน์ ในแต่ละองค์กร หลากหลายหน่วยงาน มีความแตกต่างของสถานการณ์ที่จำเป็นต้องใช้
สำหรับวันนี้ ธุรกิจยังต้องดำเนินต่อไป เพื่อสร้างผลผลิต สร้างรายได้ให้กับผู้คนจำนวนมาก พวกเขาต้องการเงิน รายได้ เพื่อนำมาใช้จ่ายให้กับครอบครัว อันเป็นที่รักยิ่ง เราจะหยุดทำงานไม่ได้ ไม่ว่าสถานการณ์จะดูแย่ลงไปกว่าเดิมก็ตาม การวางแผนงาน การปรับปรุงแก้ไขในงานที่ต้องทำ ยังคงต้องใช้การประชุม เพื่อการตัดสินใจ กำหนดกลยุทธ์ในการจัดการด้านต่างๆ
โลกเปลี่ยนไปมากแล้ว การเรียน การสอน เริ่มมีการเปลี่ยนแปลง มหาวิทยาลัยหลายแห่งได้รับผลกระทบ จากการเรียนรู้ในระบบออนไลน์มากขึ้น ทำให้มีการปรับปรุงหลักสูตร เปลี่ยนแปลงรูปแบบการเรียนรู้สู่แนวทางใหม่ๆ
ธุรกิจงานขาย งานบริการ ใช้ระบบการทำงานแบบออนไลน์มากขึ้น ในเรื่องการสั่งงาน ตรวจสอบสินค้า งานพิจารณา การอนุมัต ทำให้สร้างผลลัพธ์ของการทำงานที่มีความรวดเร็ว ถูกต้อง สร้างผลผลิตได้มากขึ้นกว่าเดิม
พวกเราคงปฏิเสธไม่ได้ ที่จะต้องเรียนรู้เทคโนโลยี เครื่องมือต่างๆที่จะสร้างประโยชน์ให้กับพวกเราในวันข้างหน้า
“10.00 น.พบกันที่ห้องประชุม 784 xxx 8x9 นะครับ”

นั่นคือภาพการประชุมที่เกิดขึ้นในการทำธุรกิจ ไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงไหน ขับรถไปทำธุระ เดินทางไปทำธุรกิจที่มี อยู่กับบ้าน พร้อมด้วยครอบครัว หรือมีงานสำคัญ นัดหมายพิเศษ ขอให้มีมือถือ ไอโฟน ไอแพท แท๊ปเล๊ต สมาร์ทโฟน มีอินเตอร์เน๊ต
     เพียงแค่นี้ การประชุมก็เกิดขึ้นได้ โดยทุกคนเข้าร่วมประชุมได้อย่างพร้อมเพรียงกัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น